in , ,

Uống Vitamin khi mang thai có thực sự cần thiết ?

Nếu bạn có thắc mắc về vitamin khi mang thai , bạn không đơn độc! Rất nhiều phụ nữ được truyền cảm hứng để sống lành mạnh khi họ mang thai, họ có động lực để làm điều đúng đắn vì lợi ích của em bé. “Điều đúng đắn” đối với hầu hết phụ nữ, bao gồm một liều vitamin khi mang thai hàng ngày .

Vitamin khi mang thai có thể truy cập rộng rãi và được khuyến nghị bởi hầu hết các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhưng có rất nhiều câu hỏi về chúng. Vitamin khi mang thai có thực sự cần thiết? Và tất cả mọi thứ trong đó có thực sự tốt cho mẹ và bé không? Điều quan trọng là phải biết những gì bạn đưa vào cơ thể, đặc biệt là khi bạn đang mong đợi. Vì vậy, trước khi bạn đi đến hiệu thuốc địa phương hoặc nhấn nút thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột, hãy tìm hiểu sự thật về vitamin khi mang thai.

Vitamin Khi Mang Thai
sử dụng vitamin khi mang thai tốt cho sức khở của bé sau sinh

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi vitamin khi mang thai hàng đầu của bạn:

  1. Vitamin khi mang thai là gì?

Điều quan trọng cần nhớ là vitamin khi mang thai là chất bổ sung, không phải thay thế cho thực phẩm lành mạnh. Một chế độ ăn uống lành mạnh của thực phẩm thực sự là cách tốt nhất để có được các chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong thai kỳ .

Vitamin khi mang thai là một sự tăng cường dinh dưỡng tốt đẹp (đặc biệt đối với những người có thể bị ốm nghén hoặc ác cảm với thực phẩm) hoặc bù vào một số chất dinh dưỡng mà chúng ta thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày. Điều đó nói rằng, vitamin khi mang thai cũng có một số thiếu hụt trong một số chất dinh dưỡng, như canxi. Vì vậy, hãy nhớ ăn đa dạng nhất có thể và kiểm tra với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn để đảm bảo bạn chọn bổ sung phù hợp cho mình.

  1. Vitamin khi mang thai có cần thiết không?

Vitamin khi mang thai là một sự tăng cường dinh dưỡng tốt đẹp, nhưng có thể có những lựa chọn khác để có được sự tăng cường đó. Có nhiều vitamin tốt an toàn cho thai kỳ.

Một số trong những điều bạn cần tìm là gì? Lượng axit folic đầy đủ (600mg) và các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho thai nhi đang phát triển, và liều vitamin A thấp hơn, có thể gây dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, bạn có thể chọn để bổ sung mục tiêu nhiều hơn. Axit folic, sắt và DHA đều là những chất dinh dưỡng quan trọng mà nhiều phụ nữ bị thiếu trong thai kỳ.

Bạn đặt cược tốt nhất ở đây là nói chuyện với nhà cung cấp của bạn đầu tiên. Họ có thể hướng dẫn bạn về các vitamin hoặc chất bổ sung tốt nhất cho bạn và cơ thể bạn.

  1. Vitamin khi mang thai tốt nhất là gì?

Có rất nhiều nhãn hiệu vitamin khi mang thai khác nhau, và tất cả chúng đều được khẳng định là hoàn chỉnh “hoặc tốt nhất” hoặc có nghĩa là tính từ tích cực ở đây. ”

Vitamin khi mang thai tốt nhất là loại vitamin bạn cảm thấy tốt nhất khi dùng và loại bao gồm liều khuyến cáo của các chất dinh dưỡng quan trọng bạn cần. Một số người (bao gồm cả bản thân tôi) thích vitamin dựa trên thực phẩm (so với tổng hợp) vì chúng có nguồn gốc từ thực phẩm. Vì vậy, một số người thấy chúng được tiêu hóa hoàn toàn và dễ dàng hơn đối với dạ dày Một số người thích dùng gummies vì ​​đó là cách duy nhất họ có thể uống dạ dày họ Đọc nhãn của bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn nhìn thấy.

  1. Vitamin khi mang thai có chứa thành phần gây hại không?

Đây là một bummer thực sự. Bạn sẽ nghĩ nếu một cái gì đó được bán trên thị trường như hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của em bé, rằng bạn có thể tin tưởng vào các thành phần thực sự tốt cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi vitamin khi mang thai bao gồm các thành phần mà cơ thể chúng ta khó tiêu hóa vì chúng không thể nhận ra hệ thống của chúng ta. Những thành phần này có thể bao gồm các thành phần tổng hợp và hóa chất, như màu nhân tạo và hương liệu, GMO và thêm đường.

Cố gắng tránh bất cứ thứ gì có chứa thuốc nhuộm thực phẩm mà bạn có thể phát hiện bằng cách định vị màu và số (ví dụ: màu đỏ # 40). Và nguyên tắc chung là: Nếu bạn không nhận ra hoặc không thể phát âm nó, hãy đảm bảo tìm kiếm nó. Nhà cung cấp của bạn có thể hướng dẫn bạn thêm ở đây, là tốt.

  1. Tất cả các vitamin khi mang thai có an toàn không?

Vì vitamin được phân loại là chất bổ sung, nên chúng không được quy định bởi FDA. Lần duy nhất FDA bước vào để ngăn chặn một thương hiệu đưa ra vitamin là nếu các tác dụng phụ tiêu cực đã được báo cáo. Loại đáng sợ phải không? Tin tốt là, một số tổ chức bên thứ ba đã xuất hiện để thực hiện thử nghiệm mà FDA đã từ chối thực hiện, vì vậy, khi mua sắm xung quanh, tốt nhất nên tìm một con dấu phê duyệt từ US Pharmacopeia , ConsumerLab.com hoặc NSF International . Nó không luôn luôn đảm bảo hiệu quả, nhưng nên đảm bảo an toàn.

  1. Vitamin theo toa trước khi sinh tốt hơn so với các loại thuốc không kê đơn?

Nhiều vitamin được kê đơn cũng có sẵn trên quầy. Mặc dù các công ty dược phẩm rất thích bạn tin rằng vitamin khi mang thai của họ là tốt nhất trên thị trường, nhưng hầu hết chúng sẽ thực sự hoạt động trên hầu hết phụ nữ. Một trong những lợi ích thực sự của việc bổ sung vitamin khi mang thai theo quy định là bảo hiểm của bạn có thể nhận chi phí thay vì bạn phải trả tiền túi.

Meochamcon.net chúc các bạn có 1 thai kỳ khoẻ mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

What do you think?

Thanh Minh2

Những việc cần phải làm trong tết Thanh Minh

Z Dinh Dng Cho Ph N Mang Thai 1

Bạn nên ăn gì trong 3 tháng đầu mang thai